Thứ năm, 27/06/2024 00:59:55 (UTC+7) 6,372,839,315,456,848

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: “ sự gắn kết gia đình qua bộ phim – Hương vị tình yêu”

Linh Toàn BTV

“Hương vị tình yêu” là tựa đề phim ngắn về gia đình được phát hành nhân ngày Gia đình Việt Nam 28-6. Phim do nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng viết kịch bản và đảm nhận vai trò đạo diễn.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: “ sự gắn kết gia đình qua bộ phim – Hương vị tình yêu”

Phim kể về cặp đôi thành đạt do ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và MC Như Bình đóng. Vì bận bịu công việc, thiếu sự kết nối cả hai dần có khoảng cách bởi những hiểu lầm. Thức dậy trong cơn mệt mỏi và bữa cơm cô quạnh, người chồng quyết định trở về quê thăm mẹ . Tại đây, bà đưa ra nhiều lời khuyên để hai vợ chồng tìm được sự kết nối lại, thông qua bữa cơm gia đình.

Ca sĩ, diễn viên Nguyễn Phi Hùng chia sẻ “ bữa cơm gia đình mang nhiều ý nghĩa, mong khán giả luôn trân trọng, giữ gìn trong nhịp sống hối hả hiện nay”. Anh cho biết thêm : Những món ăn gia đình luôn là món hợp khẩu vị, ăn những món ấy, anh cảm thấy gia đình càng thêm gắn kết. Khi đi xa, anh vẫn luôn nhớ về những bữa ăn đầm ấm bên gia đình, lúc nào cũng hấp dẫn không chỉ nguyên liệu tươi ngon mà còn là sự thấu hiểu, chia sẻ của mỗi thành viên trong nhà.

Ngày trước, nam ca sĩ thường phụ mẹ nấu ăn vào dịp lễ, tết. Khi đó anh càng hiểu hơn sự tinh tế, chịu thương chịu khó của những người phụ nữ, từ đó anh thương mẹ nhiều hơn, anh cảm nhận được tình yêu của mẹ qua từng món ăn nên thấy món nào cũng hấp dẫn, đầy năng lượng và luôn trân trọng những phút giây bên gia đình, từ đó  giúp anh có thêm năng lượng tích cực để hoạt động nghệ thuật tốt hơn. Chàng ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh điển trai qua đây cũng nhắn nhủ quí khán giả nên quý trọng những bữa cơm gia đình. Nếu có thể, những người đàn ông cũng nên cùng vào bếp nấu ăn, xây dựng mái ấm gia đình nhỏ của mình ngày càng đầm ấm, hạnh phúc bền lâu.

Bộ phim có sự tham gia của NSND Kim Xuân, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, MC Như Bình, diễn viên Đông Dương, Quỳnh Như, Thanh Châu… và ca sĩ Đoàn Đại Hòa.

Linh Toàn .

XEM NHIỀU

23/07/2024 14:50:13

LỜI CÁO LỖI

Ban Quản trị website Phật giáo & Doanh nhân xin cáo lỗi với toàn thể đại chúng, đặc biệt là giới nhân sĩ trí thức và hành giả Minh Tuệ cùng gia đình ông. Về việc bài đăng “Lời cảnh báo cho hành giả Minh Tuệ” của tác giả Phương Chứng (Đặng...
21/07/2024 01:57:41

Đức Pháp chủ, chư tôn đức các Ban Viện TƯ, BTS các tỉnh thành, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành viếng lễ tang HT. Thích Huệ Trí

Trước Giác linh đường, Đức Pháp chủ, Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng thắp hương cầu nguyện Giác linh Hoà thượng Thích Huệ Trí cao đăng Phật quốc và hữu nhiễu kim quan tưởng niệm công đức của Hòa thượng đã một đời phụng sự cho đạo...