1446279085471employer_3864_1400059090.jpg_crop_1170_400_100

Công ty Diên Khánh và phương châm “Cống hiến để phục vụ bà con”

Mới đây, phóng viên đã có cơ hội cùng trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ từ đại diện công ty Diên Khánh là Kỹ sư Nguyễn Thanh Lang – thường được biết đến với nghệ danh là ca sỹ Michael Lang. Được biết, phương châm của toàn Công ty trong suốt quá trình kinh doanh của mình chính là “Cống hiến để phục vụ bà con”.

Hoạt động được hơn 20 năm trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, chăn nuôi thú y…, Công ty TNHH TMDV Diên Khánh có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thuốc bảo vệ thực vật, phân bón G8 cho tất cả loại cây trồng; thuốc và thức ăn thủy sản; thuốc chăn nuôi thú y, gia súc gia cầm. Sản phẩm do công ty phân phối có nguồn gốc sinh học, được kiểm nghiệm thành công trước khi nhập khẩu và phân phối đến người dùng.

michael-lang2

Để có được thành công như hôm nay, thời gian hơn 10 năm qua là cả một quá trình nghiên cứu, lao động vất vả của doanh nhân – ca sỹ Michael Lang cùng hơn 200 kỹ sư, nhân viên chất lượng cao của công ty Diên Khánh. Nam doanh nhân – ca sỹ cho biết: 

“Thời niên thiếu, tôi đã nhận ra những tiềm năm của quê hương, nhưng do chưa được khai thác tốt, nên còn nhiều mặt hạn chế. Lúc đó tôi cũng đã thấm được nỗi vất vả của người nông dân và từ những con người gần gũi với mình như cha mẹ, bà con hàng xóm láng giềng, nên tôi luôn ttrăn trở và ấp ủ hy vọng làm sao để giúp họ vươn lên cải thiện cuộc sống, phát triển kinh tế, thoát khỏi đói cái nghèo đã bám riết vùng quê này bao năm qua. 

Đó chính là động lực làm việc của tôi và đồng nghiệp trong suốt nhiều năm vừa qua. Tất cả hơn 200 kỹ sư, lao động chất lượng cao tại Diên Khánh đều là những con người yêu nước, yêu bà con, luôn sống với đam mê, mong muốn cống hiến trí tuệ và sức lao động để phục vụ bà con nông dân, giúp họ làm giàu, đất nước phát triển!”

michael-lang- (2)

Được biết, công ty Diên Khánh không chỉ đầu tư cho các kỹ sư nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm hỗ trợ bà con nông dân phát triển công việc trồng trọt và chăn nuôi, mà còn luôn tìm những cơ hội mới để đầu tư, mở rộng tiềm năng cho nông nghiệp Việt Nam. Năm 2018, công ty Diên Khánh chính thức hợp tác và mở đại lý ở Dubai – Đây là một dấu mốc quan trọng để bà con có nhiều cơ hội làm việc, xuất khẩu và gia tăng thu nhập.

Không chỉ dừng lại ở đó, bản thân là một ca sỹ, Michael Lang luôn tìm cách để nâng cao tinh thần của người dân lao động. Bài hát “Được mùa được giá” của anh ra mắt vào năm 2017 đã đón nhận không ít sự ủng hộ từ bà con trong nước, thậm chí là được dịch ra nhiều thứ tiếng, như trở thành một món quà khích lệ tinh thần nông nghiệp tại nước ta và lan tỏa ra cả thế giới.

DSC_0736

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang đã luôn cố gắng tạo ra niềm vui và mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Tất cả nhân viên đều là những người nhiệt huyết, yêu nghề, làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao và mang đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Khi được hỏi đến châm ngôn của công ty, một nhân viên của Diên Khánh trả lời: “Phương châm của chúng tôi là Cống hiến để phục vụ bà con, chúng tôi lao động vì muốn bà con thoát khỏi cái nghèo, cái khổ, chúng tôi tự hào về công việc của mình, về Công ty Diên Khánh.”

Trong năm 2021 tới, Công ty Diên Khánh sẽ tiếp tục mở rộng công việc kinh doanh, đem đến giá trị bền vững và lâu dài tới bà con nông dân. Không chỉ vậy, để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam nói chung, công ty còn triển khai kinh doanh thêm các sản phẩm dược mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao dành riêng cho người Việt. 

Nam ca sỹ Micheal Lang cũng cho biết, Diên Khánh đã ký hợp đồng hợp tác cùng sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường nhằm nâng cao trải nghiệm mua hàng, cũng như tiếp cận được tối đa đối tượng khách hàng tiềm năng. Năm 2021 hy vọng sẽ là một năm hưng thịnh đối với bà con nông dân nói riêng, nền kinh tế Việt Nam nói chung.

PV

  Share:

Author: Phạm Tiến