Thứ bảy, 06/07/2024 17:10:36 (UTC+7) 890,987,706

Cơ sở Từ thiện xã hội chùa Kỳ Quang 2 (Q.Gò Vấp) khai giảng lớp bảo dưỡng và sửa xe máy miễn phí

Quảng Hải

Sáng 5-7, Cơ sở Từ thiện xã hội Phật giáo chùa Kỳ Quang 2 (Q.Gò Vấp, TP.HCM) phối hợp Trường Trung cấp nghề Nhân đạo Q.3 khai giảng lớp dạy nghề bảo dưỡng – sửa xe gắn máy miễn phí đến các học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cơ sở Từ thiện xã hội chùa Kỳ Quang 2 (Q.Gò Vấp) khai giảng lớp bảo dưỡng và sửa xe máy miễn phí

Khai giảng lớp học bảo dưỡng và sửa xe gắn máy miễn phí tại chùa Kỳ Quang 2

Đại đức Thích Quang Nghĩa, Phó Phân ban Huấn nghệ và Phát triển cộng đồng (Ban Từ thiện xã hội T.Ư), Phó Giám đốc Cơ sở Từ thiện xã hội Phật giáo chùa Kỳ Quang 2 phát biểu động viên các em học viên cố gắng học tập và hoàn thành khóa học tốt nhất để có nghề cho tương lai tốt hơn.

Học viên tham dự lễ khai giảng

Dịp này, Đại đức cũng thay mặt cơ sở có lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Trung cấp nghề Nhân đạo Q.3 luôn quan tâm và đồng hành cùng cơ sở nhằm giúp đỡ, đào tạo những học viên có hoàn cảnh khó khăn, có được một nghề đảm bảo cho cuộc sống.

Thầy Thái Kim Trọng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ khi được làm việc cùng cơ sở cũng như cơ sở đã tạo điều kiện tốt cho nhà trường có cơ hội giảng dạy cho các em, đóng góp công sức cho hoạt động thiện nguyện.

Được biết, khóa học kéo hơn trong 1 tháng, bắt đầu từ ngày 6-7-2024 với 15 tiết lý thuyết và 85 tiết thực hành, lớp có hơn 15 học viên tại cơ sở và trong khu phố tham gia khóa đào tạo.

XEM NHIỀU

23/07/2024 14:50:13

LỜI CÁO LỖI

Ban Quản trị website Phật giáo & Doanh nhân xin cáo lỗi với toàn thể đại chúng, đặc biệt là giới nhân sĩ trí thức và hành giả Minh Tuệ cùng gia đình ông. Về việc bài đăng “Lời cảnh báo cho hành giả Minh Tuệ” của tác giả Phương Chứng (Đặng...
21/07/2024 01:57:41

Đức Pháp chủ, chư tôn đức các Ban Viện TƯ, BTS các tỉnh thành, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành viếng lễ tang HT. Thích Huệ Trí

Trước Giác linh đường, Đức Pháp chủ, Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng thắp hương cầu nguyện Giác linh Hoà thượng Thích Huệ Trí cao đăng Phật quốc và hữu nhiễu kim quan tưởng niệm công đức của Hòa thượng đã một đời phụng sự cho đạo...