Chủ nhật, 30/06/2024 04:25:27 (UTC+7) 546,798,567,342,583

Hãy đến Bảo Hải Linh Thông Tự từ nay, Trung Tâm Chữa Lành Tĩnh tâm đầu tiên tại Việt Nam

Tuấn Hà/ Phật Giáo và Doanh Nhân

“Bảo Hải Linh Thông Tự là công trình tâm linh ngự trị trong lòng thiên nhiên, được thiết kế mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống và chứa đựng dấu ấn kiến trúc của thời đại”

Hãy đến Bảo Hải Linh Thông Tự từ nay, Trung Tâm Chữa Lành Tĩnh tâm đầu tiên tại Việt Nam

Bảo Hải Linh Thông Tự nằm vị trí đắc địa, hướng ra vịnh Hạ Long, nằm giữa đồi thông xanh mát

Không phải ngẫu nhiên, thời gian gần đây, Hạ Long hot rần rần trên khắp các diễn đàn như một trạm sạc tinh thần, giúp tái tạo năng lượng tích cực.
Du khách bốn phương đến với Hạ Long không chỉ để thăm vịnh, tắm biển hay khám phá một Hạ Long rực rỡ, sôi động về đêm mà còn để kiếm tìm những trải nghiệm chữa lành đích thực.
Bảo Hải Linh Thông Tự – Quần thể văn hóa tâm linh tọa lạc giữa đồi thông xanh mát trên đỉnh Ba Đèo những trải nghiệm tĩnh tâm thú vị:
Thiền chuông xoay Tây Tạng tại Ngũ Phương Bảo Tháp
Trà đạo tại hành lang La Hán và Mộc Trà Quán
Buông thư với chuông xoay và âm nhạc chữa lành tại Đồi Mặt Trời
Hoa đăng đón hoàng hôn tại Cầu May
Để chiêm bái Bảo Hải Linh Thông Tự, du khách có thể đi từ Đồi Mặt Trời qua Cầu May – cây cầu màu xanh vắt qua hẻm núi.
Du khách sẽ có cảm giác như đang bước đi giữa những nền văn hóa giàu bản sắc, với những xúc cảm bình an, may mắn, thiện lành.
Công trình là sự tổng hòa giữa lối kiến trúc chùa Việt cổ và sự vận dụng sáng tạo ngôn ngữ tạo hình dân gian

XEM NHIỀU

23/07/2024 14:50:13

LỜI CÁO LỖI

Ban Quản trị website Phật giáo & Doanh nhân xin cáo lỗi với toàn thể đại chúng, đặc biệt là giới nhân sĩ trí thức và hành giả Minh Tuệ cùng gia đình ông. Về việc bài đăng “Lời cảnh báo cho hành giả Minh Tuệ” của tác giả Phương Chứng (Đặng...
21/07/2024 01:57:41

Đức Pháp chủ, chư tôn đức các Ban Viện TƯ, BTS các tỉnh thành, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành viếng lễ tang HT. Thích Huệ Trí

Trước Giác linh đường, Đức Pháp chủ, Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng thắp hương cầu nguyện Giác linh Hoà thượng Thích Huệ Trí cao đăng Phật quốc và hữu nhiễu kim quan tưởng niệm công đức của Hòa thượng đã một đời phụng sự cho đạo...