Thứ tư, 10/07/2024 04:20:54 (UTC+7) 657

Thanh Hóa: Ban TT-XH Phật giáo tỉnh tặng quà đến thân nhân các gia đình liệt sĩ nhân tại huyện Hoằng Hóa

Sáng ngày 09/7/2024 ( nhằm ngày 04/6/Giáp thìn), Tại hội trường ủy ban nhân xã Hoằng Đức, huyện Hoằng Hóa, Ban từ thiện – xã hội Phật giáo tỉnh Thanh Hóa  phối hợp với Hội  hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh đã tổ chức ” Tặng quà cho các thân nhân gia đình liệt sĩ” trên địa bàn huyện Hoằng hoá.

Thanh Hóa: Ban TT-XH Phật giáo tỉnh tặng quà đến thân nhân các gia đình liệt sĩ nhân tại huyện Hoằng Hóa

Tham dự buổi lễ có NS. Thích Đàm Hương -Trưởng Ban từ thiện- xã hội GHPGVN tỉnh  Thanh hóa cùng Chư tôn thiền đức trong Ban từ thiện Phật giáo tỉnh.

Về phía đại biểu chính quyền có ông Hoàng  Văn Hanh  – chủ tịch Hội hỗ trợ GĐ liệt sĩ tỉnh Thanh Hóa; Ông Lê Hữu Tâm phó Trưởng phòng Lao động TB – XH huyện Hoằng hóa cùng các ông bà các cấp chính quyền xã Hoằng đức, huyện Hoằng hóa, tỉnh Thanh hóa.

Tại đây,  đoàn đã trao tặng 26 suất quà đến 26 gia đình thân nhân liệt sĩ, mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu và 1.000.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị 26 suất quà hơn 30 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ NS. Đàm Hương – Trưởng ban TT-XH Phật giáo tỉnh bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thân nhân gia đình Liệt sĩ đã cống hiến cho đất nước những người chồng, người con, người cháu vĩ đại để hôm nay chúng ta được sống trong hòa bình.

Đồng thời, Ni sư cũng gửi lời cảm ơn tới Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh và các cấp chính quyền huyện Hoằng Hóa và xã Hoằng đức, đã tạo điều kiện giúp đỡ cho đoàn có buổi tặng quà kết thúc tốt đẹp.

Vũ Dũng

XEM NHIỀU

23/07/2024 14:50:13

LỜI CÁO LỖI

Ban Quản trị website Phật giáo & Doanh nhân xin cáo lỗi với toàn thể đại chúng, đặc biệt là giới nhân sĩ trí thức và hành giả Minh Tuệ cùng gia đình ông. Về việc bài đăng “Lời cảnh báo cho hành giả Minh Tuệ” của tác giả Phương Chứng (Đặng...
21/07/2024 01:57:41

Đức Pháp chủ, chư tôn đức các Ban Viện TƯ, BTS các tỉnh thành, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành viếng lễ tang HT. Thích Huệ Trí

Trước Giác linh đường, Đức Pháp chủ, Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng thắp hương cầu nguyện Giác linh Hoà thượng Thích Huệ Trí cao đăng Phật quốc và hữu nhiễu kim quan tưởng niệm công đức của Hòa thượng đã một đời phụng sự cho đạo...