hang-tran-yen-bai-5

Lộ diện nữ chủ nhân chiếc xe VinFast Lux A2.0 màu hồng đầu tiên tại Yên Bái

Là một trong top 10 nữ doanh nhân xuất sắc được Magic Skin tặng xe vào tháng 12 này, CEO Hằng Trần xứng danh người thủ lĩnh tuyệt vời với những kết quả đáng kinh doanh siêu “chất” trong suốt thời gian qua.

Magic Skin một lần nữa chứng minh độ “sang – xịn” của mình khi trao tặng 10 chiếc xe Hot nhất hiện nay: VinFast Lux A2.0. Không chỉ công nhận vinh danh thành tích bằng những tấm bằng khen hay lời tán thưởng, Magic Skin – thương hiệu mỹ phẩm Việt hàng đầu đã thể hiện sự trân trọng “nhân tài” bằng hành động thực tế, sẵn sàng thưởng lớn cho những cá nhân biết nỗ lực, đạt thành công trong kinh doanh.

hang-tran-yen-bai-4

Lễ tặng 10 xe VinFast đẳng cấp của Magic Skin

Chiếc xe VinFast Lux A2.0 thứ 6 được trao cho CEO Hằng Trần – một doanh nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc của hệ thống.

Trước khi đến với Magic Skin, cuộc sống của Hằng Trần khá bình yên và ổn định. Cô là y tá của một bệnh viện tỉnh nhỏ. Ngoài công việc chính Hằng cũng mở một shop quần áo. Cuộc sống cứ diễn ra đều đều như vậy và Hằng cũng chưa bao giờ có ý định thay đổi cho đến khi cô “bén duyên” với Magic Skin từ dòng mặt nạ Ủ Yến Luxury Golden Mask – siêu phẩm thay đổi tư duy về mặt nạ chăm sóc da của Magic Skin.

hang-tran-yen-bai-2

CEO Hằng Trần là chủ nhân của chiếc VinFast Lux A2.0 thứ 6

Và chỉ sau một thời gian ngắn nỗ lực với lựa chọn kinh doanh online của mình Hằng Trần đã có trong tay khối tài sản lên tới 7 tỷ đồng. Nhà cửa, đất đai cũng đã có thể mua đầy đủ. Bản thân cô cũng được mua sắm những món đồ mà mình yêu thích. Cô cũng đã trở thành CEO của hệ thống chỉ sau 1 năm kinh doanh, đây là thành quả thật sự đáng ngưỡng mộ và trở thành cảm hứng cho nhiều người trẻ khởi nghiệp.

hang-tran-yen-bai-3

CEO Hằng Trần rạng rỡ trong ngày lễ trao tặng xe

Tại buổi nhận xe, CEO Hằng Trần không kìm được niềm vui và hạnh phúc vỡ oà, trước sự chứng kiến của ban lãnh đạo Magic Skin, đồng thời là sự ngưỡng mộ của những người thân thiết. Món quà này là minh chứng cho sự công nhận những đóng góp, thành quả, nỗ lực tâm huyết của cô khi đóng góp sự thành công cho hệ thống mỹ phẩm Magic Skin. CEO Hằng Trần “khó nói thành lời” bởi không gì hạnh phúc và tuyệt vời bằng việc sự cố gắng của bản thân đã được công nhận bằng những thành quả xứng đáng.

hang-tran-yen-bai-1    
Chủ tịch Đào Minh Châu vui vẻ trao chìa khoá xe cho CEO Hằng Trần tại buổi lễ

Từ một cô y tá với cuộc sống yên ổn tại quê nhà, có ai ngờ CEO Hằng Trần lại trở thành một nữ doanh nhân thành công đến thế khi lựa chọn bứt phá bằng kinh doanh online. Sự thay đổi đó đã giúp Hằng Trần thực hiện những việc mà trước đó cô chỉ dám mơ.

hang-tran-yen-bai-5

Doanh nhân Hằng Trần rạng rỡ bên chồng trong ngày nhận xe

Magic Skin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại với mạng lưới hệ thống trải rộng khắp cả nước. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng đang được ưa chuộng, mỹ phẩm Magic Skin vừa cho ra đời combo 9 sản phẩm chăm sóc da công nghệ mới.

Với các showroom, cửa hàng rộng khắp cả nước, khách hàng có thể tham quan và mua sản phẩm của mỹ phẩm Magic Skin một cách dễ dàng. Bạn có thể dừng chân tại văn phòng đại diện của Magic Skin tại địa chỉ: 27 Đỗ Quang – phường Trung Hòa – quận Cầu Giấy – thành phố Hà Nội.

Hotline: 0898193333

PV