Chua Huyen Trang 5

TP.HCM: Vui Trung thu cùng trẻ em nghèo tại chùa Huyền Trang – Nhà Bè

Nhân mùa Trung thu, Trung Tâm Nhân Đạo Từ Tâm và Chùa Huyền Trang, huyện Nhà Bè, TP HCM tổ chức chương trình văn nghệ Phát 500 phần quà Trung Thu cho trẻ em mồ côi học sinh nghèo tại địa phương.

Tham dự đêm hội Trung thu, ngoài những phần quà bánh Trung thu được nhận, các em nhỏ về tham dự còn được gặp gỡ chị Hằng, chú Cuội trong những câu chuyện cổ xưa cha mẹ thường kể, được giải đáp những câu đố vui và tham gia các trò chơi kỹ năng để tăng thêm vốn kiến thức hiểu biết về những vấn đề cơ bản từ việc sinh hoạt cá nhân hàng ngày cho tới việc tham gia giao thông trên đường, giúp các em có thêm khả năng quan sát, học tập và rèn luyện bản thân.

Chương trình đêm Trung thu với sự tham gia và ủng hộ của các nhà từ thiện hảo và các Phật tử đạo tâm nhiệt tình ủng hộ với các ca sĩ Thuý Bình, CS Hoa Phượng hát giúp giúp vui cho buổi lễ tăng thêm phần vui vẻ cho các cháu thiếu nhi phấn khởi vào năm học mới. Mỗi món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng mà ban tổ chức dành tặng tới các thế hệ mầm non – chủ nhân tương lai của đất nước. Ban tổ chức mong muốn mang tới cho các em nhỏ một trung thu ấm áp yêu thương, đầy ắp niềm vui hạnh phúc, và mong rằng các em sẽ học giỏi chăm ngoan, phấn đấu trở thành người công dân có ích cho đất nước sau này.

             

                                                                                                                                                                Huyền Trang