BHCA dai dien

Trung tâm Ung thư vú HVBC đồng hành cùng sự kiện “Bông hồng cài áo 2019”

Chiều tối ngày 25/08/2019, tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia 25 Tông Đản, Hà Nội, Trung tâm Ung thư vú HVBC vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành cùng sự kiện “Bông hồng cài áo” kính mừng Đại lễ Vu Lan 2019 để thắp sáng hơn nữa ngọn lửa ấm áp của tình mẫu tử.

Chương trình Vu Lan báo hiếu “Bông hồng cài áo” đã tạo nên không gian nghệ thuật mang đậm dấu ấn về tình mẫu tử, ngợi ca sự hi sinh lớn lao của đấng sinh thành và giáo dục lòng biết ơn sâu sắc cho thế hệ cháu con.

Tham dự sự kiện, khách mời được thưởng lãm nhiều bức ảnh đặc sắc và hòa mình vào giai điệu ngọt ngào, da diết của các ca khúc nổi tiếng viết về mẹ như Bông hồng cài áo, Ơn nghĩa sinh thành, Bức thư gửi lên thiên đường… Lời chia sẻ về ý nghĩa mùa Vu Lan báo hiếu của Đại đức Thích Giác Tại hay hình ảnh những bông hồng được cài lên áo khách mời với tất cả sự trân trọng khiến những ai có mặt đều xúc động nghẹn ngào.

Thấm nhuần ý nghĩa Vu Lan, những người làm con không chỉ chờ đến “Mùa hiếu hạnh” để tỏ bày, báo hiếu mẹ cha mà nên thể hiện “tấm lòng” của mình ngay trong lời nói, những hành động rất nhỏ thường ngày, đừng để tới khi bậc sinh thành rời xa mới day dứt khôn nguôi vì những lỗi lầm và thấm thía nỗi đau mất mát.

Đồng hành cùng sự kiện “Bông hồng cài áo”, Trung tâm Ung thư vú HVBC đã tham gia tài trợ và mang tới những món quà sức khỏe thiết thực dành tặng các bà, các mẹ và chị em. Chúng tôi tin rằng: mỗi phụ huynh đều mong muốn con cái khỏe mạnh, sống trách nhiệm với chính bản thân và biết quan tâm tới gia đình. Bởi vậy những tấm “Voucher khám kiểm tra vú miễn phí và giảm 10% dịch vụ phát sinh với chuyên gia đầu ngành về điều trị ung thư vú tại Hưng Việt” được gửi trao càng trở nên giá trị khi giúp bạn và người thân chủ động bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện:

Hung Viet anh 2
Tới dự sự kiện ý nghĩa các gia đình, nhóm bạn đều tranh thủ chụp ảnh kỉ niệm tại khu vực check-in
Hung Viet anh 3
 Các bức ảnh chủ đề “Tình mẹ – Ơn nghĩa đấng sinh thành” được trưng bày mang tính nghệ thuật cao
Hung Viet anh 4
Các ca khúc về mẹ được thể hiện bởi nhiều giọng ca ngọt ngào, trầm ấm với phần phụ họa được đầu tư kĩ lưỡng
Hung Viet anh 5
Cả khán phòng chăm chú nghe Đại đức Thích Giác Tại nói về ý nghĩa Vu Lan báo hiếu
Hung Viet anh 6
Những bông hồng được đại diện BTC cài lên áo đại biểu một cách trang trọng
Hung Viet anh 7
Các nữ doanh nhân và khách mời trình diễn bộ sưu tập áo dài đẹp mắt

Hung Viet anh 8

Hung Viet anh 9
Đại diện Trung tâm Ung thư vú HVBC (thứ 2 từ trái sang) cùng đại diện các nhà tài trợ nhận hoa cảm ơn từ BTC sự kiện
Hung Viet anh 10
Em nhỏ đáng yêu chăm chú xem một tài liệu của Trung tâm Ung thư vú HVBC
Trung tâm Ung thư vú HVBC là Trung tâm tích hợp chuyên sâu về ung thư vú được thành lập với mục tiêu chăm sóc chuyên khoa vú toàn diện bao gồm khám, tư vấn, chẩn đoán hình ảnh, sinh thiết tế bào, phát hiện sớm ung thư để chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị nhằm tăng tỉ lệ điều trị bệnh hiệu quả cũng như nâng cao nhận thức về vai trò của tầm soát ung thư vú.

Để nhận tư vấn miễn phí về các bệnh lý tuyến vú cũng như đặt hẹn dịch vụ với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, vui lòng liên hệ: 0886 999 326

TRUNG TÂM UNG THƯ VÚ HVBC

Địa chỉ: Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 7771 8888 │ Hotline: 0886 999 326

Email: info@benhvienhungviet.vn