Thứ tư, 03/07/2024 00:22:12 (UTC+7) 3,467,945

Trên 50 món ăn chay miễn phí tại khu du lịch PiNi Đà Lạt

BTV Linh Toàn

Sự kiện ẩm thực chay quốc tế sẽ mở cửa đón các tín đồ thuần chay thực dưỡng trong nước và quốc tế tới tham dự với thực đơn phong phú gồm trên 50 món ăn cho người dân và du khách hoàn toàn miễn phí.

Trên 50 món ăn chay miễn phí tại khu du lịch PiNi Đà Lạt

   Vườn thiền vi diệu thức là nơi diễn ra sự kiện

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Liên Minh Group, tại Quần thể khu du lịch PiNi Đà Lạt sẽ diễn ra Chương trình Đại hội ẩm thực chay quốc tế từ ngày 3 – 5/7.

Đại hội ẩm thực chay quốc tế PiNi Đà Lạt được diễn ra tại Vườn thiền Vi diệu thức thuộc Quần thể Khu du lịch PiNi Đà Lạt do Công ty CP Đầu tư và Phát triển quần thể Khu du lịch PiNi đầu tư và khai thác (thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương) tổ chức.

Theo đó, Đại hội ẩm thực sẽ có sự tham dự của các đại sứ, tổng lãnh sự quán đại diện cho khoảng 20 nước trên thế giới và nhiều chuyên gia thực dưỡng hàng đầu về thuần chay trong nước và thế giới. Với chủ đề “Thuần chay Pini”, đây là đại hội thuần chay lần thứ nhất được tổ chức tại Vườn thiền Vi diệu thức thuộc quần thể khu du lịch.

Quần thể khu du lịch PiNi thu hút đông đảo du khách với các hoạt động tham quan, trải nghiệm

Vườn thiền Vi diệu thức – nơi sẽ diễn ra Đại hội ẩm thực chay quốc tế sắp tới là một không gian thiền độc đáo, kết hợp tinh tế giữa triết lý Phật giáo và truyền thống Thiền tông. Đây không chỉ là nơi tập trung yếu tố về sơn thủy mà còn là hình ảnh tươi mới về sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Thiết kế của vườn lấy cảm hứng từ bối cảnh tự nhiên, tập trung vào việc thể hiện vẻ đẹp của sự hài hòa sơn thủy.

Đặc biệt, sự kiện ẩm thực chay quốc tế sẽ mở cửa đón các tín đồ thuần chay thực dưỡng trong nước và quốc tế tới tham dự với thực đơn phong phú gồm trên 50 món ăn. Dự kiến, trong khuôn khổ chương trình sẽ phục vụ hơn 1.000 suất ăn cho người dân và du khách hoàn toàn miễn phí.

XEM NHIỀU

23/07/2024 14:50:13

LỜI CÁO LỖI

Ban Quản trị website Phật giáo & Doanh nhân xin cáo lỗi với toàn thể đại chúng, đặc biệt là giới nhân sĩ trí thức và hành giả Minh Tuệ cùng gia đình ông. Về việc bài đăng “Lời cảnh báo cho hành giả Minh Tuệ” của tác giả Phương Chứng (Đặng...
21/07/2024 01:57:41

Đức Pháp chủ, chư tôn đức các Ban Viện TƯ, BTS các tỉnh thành, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành viếng lễ tang HT. Thích Huệ Trí

Trước Giác linh đường, Đức Pháp chủ, Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng thắp hương cầu nguyện Giác linh Hoà thượng Thích Huệ Trí cao đăng Phật quốc và hữu nhiễu kim quan tưởng niệm công đức của Hòa thượng đã một đời phụng sự cho đạo...