Thầy Minh Niệm | Toạ đàm và Âm nhạc: Ai cũng cần về nhà | Phần 2 | Lâm Đồng – 29.01.2024

Chủ nhật, 09/06/2024 06:03:24 (UTC+7)
Kính thưa Đại chúng!
Tết đến xuân sang, người người nô nức đón Tết. Những đứa con ở xa cũng nôn nao nỗi nhớ nhà. Dù nơi ấy có trọn vẹn hay không, những ký ức tươi đẹp về những cái Tết đoàn viên vẫn khiến mỗi trái tim rung lên bồi hồi. Bởi vốn dĩ, ai cũng khát khao được yêu thương, được ở bên người thân vào thời khắc thiêng liêng đầu năm mới.
Gia đình vốn không hoàn hảo, và chính trong sự không hoàn hảo đó giúp chúng ta học được bài học bao dung và chấp nhận. Chúng ta đi thật xa để trở về, đem những chất liệu của bình an, tươi mới gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.
Hy vọng buổi Toạ đàm và Âm nhạc “Ai cũng cần về nhà” do Thầy Minh Niệm chủ trì với Phần 2 mang chủ đề “Khát khao yêu thương” sẽ đem tới cho Quý vị nhiều cung bậc cảm xúc và khơi dậy khát khao trao đi yêu thương trong mỗi chúng ta.
Kính chúc Quý vị có những giờ phút lắng dịu lại để được tiếp xúc trọn vẹn với những giá trị yêu thương mầu nhiệm đến từ gia đình!
——————-
ĐÔI LỜI NHẮN GỬI
Kính thưa Quý Đại chúng,
Hiện tại, bởi đang trong thời gian nghỉ Tết nên Ban Truyền thông MTT Lâm Đồng chúng con chưa thể phối hợp với các bên liên quan kênh YouTube dẫn đến trường hợp một số video đang phát trên kênh YouTube Minh Niệm có thể bị gián đoạn bởi chương trình quảng cáo.
Sau thời gian nghỉ tết, chúng con sẽ phối hợp với các bên liên quan để xử lý vấn đề trên nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho đại chúng. Mong đại chúng hoan hỷ thông cảm.
Chúng con cảm ơn Quý vị đã lắng nghe.
Minh Niệm

Video mới

Doanh nhân Lê Bá Thông – The Quốc Khánh Show

29/04/2024 17:36:50
Tại The Quốc Khánh Show, doanh nhân Lê Bá Thông đã có những chia sẻ tâm huyết về con đường trở thành nhà lãnh đạo tỉnh thức. Hơn 30 năm chính nơi thương trường, ông hiểu rõ hơn ai hết người đứng đầu doanh nghiệp luôn là người cô đơn, thường...