minh-tu-noi-gi-ve-viec-mac-do-ho-ron5 (1)

Minh Tú nói gì khi bị “ném đá” vì mặc áo hở rốn, xẻ ngực khi đi chùa?

Trước những ý kiến trái chiều về việc ăn mặc phản cảm khi đi chùa, Minh Tú đã chính thức lên tiếng.
Mới đây, Minh Tú khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” trước loạt ảnh diện áo ngắn hở rốn, khoét ngực và tạo dáng có phần phản cảm tại một ngôi chùa nổi tiếng tại TP.HCM. Ngay lập tức, hành động thiếu tinh tế của siêu mẫu khiến netizen tranh cãi không ngớt.

Ngôi sao - Minh Tú nói gì khi bị 'ném đá' vì mặc áo hở rốn, xẻ ngực khi đi chùa?

Ngôi sao - Minh Tú nói gì khi bị 'ném đá' vì mặc áo hở rốn, xẻ ngực khi đi chùa? (Hình 2).

Ngôi sao - Minh Tú nói gì khi bị 'ném đá' vì mặc áo hở rốn, xẻ ngực khi đi chùa? (Hình 3).

 Minh Tú bị nhiều người cho là ăn mặc phản cảm và tạo dáng không thích hợp trong không gian linh thiêng của ngôi chùa. 

Trên các diễn đàn lớn về showbiz, đa số cho rằng chùa là nơi linh thiêng nên việc Minh Tú diện trang phục cắt xẻ như vậy là không phù hợp. “Mặc thế này đi chùa là sai rồi, không cần giải thích dài dòng”, “Đây là chùa chứ không phải sàn diễn mà khoe ngực khoe bụng”, “Đi chùa thì nên nền nã lại. Phải biết chọn trang phục đúng hoàn cảnh chứ”,… là một số ý kiến của cư dân mạng.

Trước phản ứng của dư luận, Minh Tú đã đăng tải bài viết đầy ẩn ý trên Instagram: “Mọi sự đều xuất phát từ tâm. Bất cứ việc gì cũng đều do tâm tạo tác. Khi một trăm người nhìn ngắm một người thì mỗi người đều thấy người đó khác nhau, một số người thấy đẹp, những người khác thấy xấu, có người thấy không đẹp cũng không xấu. Những ý kiến khác biệt đó xuất phát từ tâm của những người quan sát. Đối tượng xuất hiện trước mắt chúng ta như thế nào là do tâm của chúng ta chứ không phải từ phía đối tượng. Nó tùy vào cách chúng ta quan sát đối tượng, cách chúng ta diễn giải nó, gán đặt tên gọi, tức là định danh cho nó”.

Ngôi sao - Minh Tú nói gì khi bị 'ném đá' vì mặc áo hở rốn, xẻ ngực khi đi chùa? (Hình 4).

Siêu mẫu Minh Tú cho biết khi vào chùa thắp hương, cô diện trang phục kín đáo, chỉnh tề.

Tuy nhiên, dòng chia sẻ của người đẹp sinh năm 1991 vẫn không thuyết phục được một bộ phận cộng đồng mạng. Cuối cùng, cô đã phải chính thức lên tiếng về vấn đề này. “Nãy giờ có rất nhiều bạn nhắn tin cho Minh Tú về câu chuyện bộ hình đầu năm thì Minh Tú cũng chính thức lên tiếng cho vấn đề này. Minh Tú xin lỗi vì đầu năm đã gây nên những tranh cãi không đáng có như thế này. Minh Tú đi chụp ảnh thời trang khai máy đầu xuân cho photo ruột của Tú. Trước đó, có vào chùa thắp hương, với quần áo chỉnh tề như ảnh.

Còn việc đứng ngoài khuôn viên với trang phục chưa đẹp trong mắt công chúng, Minh Tú xin rút kinh nghiệm cho bản thân. Lần tới sẽ diện áo dài chỉnh chu như đã từng đến đây chụp ảnh. Xin cảm ơn mọi người đã lắng nghe chia sẻ”, Minh Tú phân trần.

Phía dưới bài viết, một số khán giả tỏ ra thông cảm đồng thời mong chân dài rút kinh nghiệm để tránh những lùm xùm không đáng có gây ảnh hưởng đến sự nghiệp và danh tiếng của bản thân.

Theo Minh Hoa/Nguoiduatin

 

  Share:

Author: Phạm Tiến