avt

“Thắm một cành hoa” đêm nhạc nhắc nhở , nuôi dưỡng lòng Hiếu hạnh của Doanh nhân

Bông hoa hồng được chọn là biểu tượng của tình yêu, sự cao quý và ngát hương. Việc nhớ về bậc sinh thành và cài lên ngực bông hoa cao quý là tình cảm đẹp nhất, là chữ hiếu mà con cái gửi đến bậc sinh thành.

z2042973146939_5389212e554a90c1f7ef7c3446a6276d

 

Mùa báo hiếu tháng 7 âm lịch cũng là dịp để ta sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn một bông hoa cài lên ngực áo hoặc không trong ngày lễ Vu Lan, nhưng việc bạn gác bỏ mọi điều vướng bận, hướng tấm lòng về cha mẹ, quan tâm đến họ nhiều hơn cũng là một cách để bạn tri ân cuộc sống tươi đẹp này.

 

Thành thực mà nói bạn có thể cảm động bởi hàng trăm câu chuyện về người cha, người mẹ ở khắp nơi, nhưng bạn đừng quên một câu chuyện tuyệt vời nhất , đó chính là câu chuyện quan trọng về người cha, người mẹ vĩ đại trong lòng bạn. Chỉ có cha, mẹ mới dành cho chúng ta sự yêu thương vô điều kiện, lo lắng và bao dung dù cho ta có sai như thế nào chăng nữa. Hãy luôn nhớ rằng dù bạn có mệt mỏi, bị bỏ rơi thì luôn luôn có một nơi cho bạn tìm về đó chính là gia đình nơi có mẹ có cha luôn ngày ngày trông mong bạn.

_24A0682

 

Hãy gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của ta.

Dù đó là món quà rẻ tiền hay đắt tiền thì trong ngày này cha mẹ được nhận cũng cảm thấy ấm lòng. Nếu chẳng may như bạn không còn cha mẹ thì món quà ý nghĩa đó chính là việc bạn sống tốt mỗi ngày…

Ban Phong Cách tiếp tục xây dựng câu chuyện Doanh nhân và Chữ Hiếu với Chương trình Bông Hồng Cài Áo mùa thứ hai.

_24A1245

 

Đêm nhạc sâu lắng với chủ đề “Thắm một cành hoa” được dàn dựng công phu và ý nghĩa; những sẻ chia sâu sắc về Tình Mẹ, Công Cha, Ơn Đức sinh thành… từ Doanh nhân sẽ được khắc họa qua những ca khúc và lời nói từ trái tim mình… thắm đẫm tình yêu thương gia đình. Đêm nhạc “Thắm một cành hoa” trong mùa Vu Lan báo hiếu như để nhắc nhớ, nuôi dưỡng lòng Hiếu hạnh của Doanh nhân ngày nay trước những khó khăn biến động của xã hội.

P.V