Biết đang được gì, mất gì – Thùy Minh, Thầy Minh Niệm | Được/Mất Ep1

08/06/2024 23:05:54
Kính thưa Đại chúng!
Hạnh phúc hay khổ đau của con người luôn gắn liền với được và mất.
Khi nói về Được – Mất, mỗi người dường như sở hữu một quan niệm, góc nhìn riêng. Bởi lẽ, nhận thức của mỗi cá nhân khi đứng trước những đổi thay trong cuộc sống là khác nhau.
Đầu tiên, chắc hẳn chúng ta đều cần được sáng tỏ trong hiểu biết của chính mình về hai sự Được và Mất. Để từ đó, ta ý thức rõ hơn mình đang được gì và mất gì.
Kính mời Đại chúng cùng lắng nghe những chia sẻ chủ đề về: “Biết đang được gì, mất gì” qua cuộc trò chuyện giữa Thầy Minh Niệm và MC Thuỳ Minh trong Tập đầu tiên của Chuỗi Podcast “Được/Mất” do Vietcetera thực hiện.
Chúng con cảm ơn Quý vị đã lắng nghe!
———————
“Được/Mất” là Chuỗi Podcast được thực hiện bởi Vietcetera và có sự đồng hành xuyên suốt của Thầy Minh Niệm. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 02/06/2024.
Hy vọng qua chuỗi nội dung này, chúng ta bắt đầu ý thức được tầm quan trọng của việc kết nối với con người chân thật và khai phá khả năng tự tạo dựng hạnh phúc, bình an mà không loay hoay, vướng kẹt trong cái được, cái mất. Để từ đó, ta sống hòa điệu với mọi nhân duyên trong cuộc đời và chạm đến sự tự do chân thật trong tâm hồn.
Các tập đã phát sóng:
Tập 1: Biết đang được gì, mất gì

Video mới

Mindful Parenting #01 | Làm cha mẹ đâu dễ | Thầy Minh Niệm

08/06/2024 22:56:43
THÔNG BÁO Phát sóng tập 01 trong chuỗi Mindful Parenting với chủ đề “Làm cha mẹ đâu dễ” của Vietsucess với sự góp mặt của Thầy Minh Niệm __________ Kính thưa Đại chúng! Tình thương yêu vô điều kiện của cha mẹ chính là nguồn năng lượng...