Thầy Minh Niệm | Vượt lên giới hạn chính mình | Chùa Long Hưng, Hà Nội | 23.12.2023

08/06/2024 23:00:21
Đại chúng thân mến!
Con người chúng ta vốn vô cùng rộng lớn, nhưng đôi khi do ngoại cảnh tác động hay chính do những tri kiến sai lầm bên trong, chúng ta thấy mình yếu kém và đầy giới hạn. Cũng có khi chính ta tự đóng khung bản thân trong một chiếc hộp mà không muốn thoát ra để tự khai phóng chính mình.
Vì vậy, thay vì chỉ tập trung vào những giới hạn, chúng ta cần tưới tẩm những giá trị tốt đẹp, những hạt giống bình an và năng lượng yêu thương bên trong chính mình. Hãy tin ta hoàn toàn có thể vượt lên giới hạn bằng chính sức mạnh tự thân tạo dựng.
Chúng con thương mời Quý đại chúng cùng đón xem bài Pháp thoại trong khóa thiền mang chủ đề “Vượt lên giới hạn chính mình” do Thầy Minh Niệm dẫn dắt. Chương trình đã diễn ra tại Chùa Long Hưng, Đông Anh, Hà Nội vào Thứ Bảy, ngày 23/12/2023 vừa qua.
Cảm ơn Quý vị đã lắng nghe!
Kính chúc quý vị luôn an lạc, thảnh thơi.

Video mới

Mindful Parenting #01 | Làm cha mẹ đâu dễ | Thầy Minh Niệm

08/06/2024 22:56:43
THÔNG BÁO Phát sóng tập 01 trong chuỗi Mindful Parenting với chủ đề “Làm cha mẹ đâu dễ” của Vietsucess với sự góp mặt của Thầy Minh Niệm __________ Kính thưa Đại chúng! Tình thương yêu vô điều kiện của cha mẹ chính là nguồn năng lượng...