Thiền tự Phước Quang (Đồng Nai) tặng quà đến bà con người mù, khuyết tật

Thích Chơn Thịnh Thứ ba, 11/06/2024 22:41:00 (UTC+7)

Sáng 9-6, đoàn từ thiện thiền tự Phước Quang cùng các mạnh thường quân đến thăm và tặng quà đến bà con người mù, người khuyết tật, người già neo đơn, những người có hoàn cảnh khó khăn tại H.Tân Phú và H.Định Quán.

Thiền tự Phước Quang (Đồng Nai) tặng quà đến bà con người mù, khuyết tật

Đại đức Thích Nguyên Thông thăm hỏi, động viên người mù khó khăn

Đoàn từ thiện trao quà đến người mù, người có hoàn cảnh khó khăn tại H.Tân Phú và H.Định Quán
Đoàn từ thiện trao quà đến người mù, người có hoàn cảnh khó khăn tại H.Tân Phú và H.Định Quán

Đoàn từ thiện do Đại đức Thích Nguyên Thông, Phó trưởng Phân ban Quản lý các cơ sở bảo trợ Phật giáo thuộc Ban Từ thiện xã hội T.Ư, Phó Thường trực Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Đồng Nai, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN H.Long Thành làm trưởng đoàn, cùng đại diện các cơ quan tỉnh, H.Nhơn Trạch, xã Long Phước, xã An Phước, Long An đã trao tặng 200 phần quà đến bà con khó khăn, người mù, người khuyết tật, người già neo đơn và nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng, gồm: gạo, mì gói, đường, nước mắm, nước tương cùng nhiều loại nhu yếu phẩm khác và phong bì 100 ngàn đồng. Tổng trị giá 120 triệu đồng.

Nguồn Báo Giác Ngộ

XEM NHIỀU

16/06/2024 01:19:03

ĐẠO HẠNH NGƯỜI TU

Khi Đức Phật Thích Ca vừa thành đạo, ngài đã hướng đến việc truyền bá chánh pháp để lợi lạc hữu tình, nhưng nếu chỉ một mình ngài liệu có thể lan truyền rộng rãi được không. Sau khi tư duy, ngài quyết định thành lập Tăng đoàn để lo việc...
13/06/2024 22:21:56

Sở Tri Chướng hại người cực nặng

Sở Tri Chướng là chỉ : lấy tri thức và những sự vật mà mình đã biết làm tiêu chuẩn tham chiếu, hình thành một loại kiểu mẫu tư tưởng cố định, làm chướng ngại việc tiếp nhận những sự vật và tri thức mà mình chưa biết.
12/06/2024 23:12:17

Triển lãm Văn hóa Phật giáo trong Festival Huế 2024

Sáng nay, 7-6, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi, TP.Huế), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm Văn hóa Phật giáo - Festival Huế 2024.