NÉN HƯƠNG LÒNG…!

Chí Ngu Thứ bảy, 01/06/2024 03:26:56 (UTC+7)

Kính lễ Bồ tát Thích Quảng Đức và chơn linh
chư vị thánh tử đạo đã vì pháp thiêu thân trong pháp nạn 1963!
Kính nguyện Anh linh các anh hùng liệt sĩ, đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc!
Hỡi hồn thiêng sông núi chứng tri!

NÉN HƯƠNG LÒNG…!

Than ôi! Pháp nạn truyền thông 2024 đánh thẳng vào GHPGVN mà lắm kẻ điểm nhiên toạ thị. Bọn trộm pháp lộng hành đi từ Bắc đến Nam, được sự hậu thuẫn của truyền thông bẩn mà lộng giả thành chơn. Xin hãy phù hộ cho non sông gấm vóc vững bình yên, sự thật được phơi bày, để lòng người thức tỉnh.

Tiếc thay, cho những người tự xưng là Thích tử, lại quỳ lạy, xu phụ bọn giả sư, khiến cho bậc thức giả chê cười, nhân tâm mê muội. Ngước lên chẳng biết tủi hổ với Phật tổ, cúi xuống nào tự thẹn với lòng. Vin vào chút lợi danh ngoại đạo ban phát mà mắc mưu ly gián. Ích kỷ quá chăng khi cùng là Linh Sơn cốt nhục, chẳng biết vì lợi ích chung của Phật giáo mà tự diệt lẫn nhau để thỏa lòng bất mãn? Nếu GHPGVN nguy biến, thì Phật giáo nào yên? Cùng nối pháp Như Lai mà bỏ mặc tình huynh đệ? Sao chẳng rõ, dù biểu hiện bằng hình thức nào, đạo Phật luôn tuỳ duyên bất biến, vì lợi ích chúng sanh và quốc gia, dân tộc.

Buồn thay, cho những người tự xưng là Phật tử, tuy thọ tam quy, ngũ giới từ chư Tăng lại tin vào bọn cư sĩ trọc đầu, vô sư, vô sách, không hề có giới pháp mà thiết tha lễ bái, vọng nhận đó là Tăng đoàn. Trái lại, còn trở mặt phỉ báng chư Tăng GHPGVN, gieo nhân địa ngục.

Uổng thay, muôn kiếp trầm luân mới thọ thân người, gặp được chánh pháp, sớm quy y Tam Bảo và xả tục xuất gia, lại tin bè lũ ma vương phá pháp, bất tín kinh luật, phỉ báng tam bảo, trước đã cúng dường nay sanh tâm hối tiếc, khác nào kẻ từ sáng vào tối, như lời Phật dạy, mà chẳng hề khiếp sợ nhân quả.

Lại ngạo mạn xem những người chẳng tin bọn tà sư ngoại đạo là sân si, đố kị. Rất tiếc kẻ mù dắt người đui sẽ sa hầm, sụp hố. Bởi bẫy truyền thông chỉ dắt mũi kẻ ngông cuồng!

Đau thay! Buổi pháp nhược, ma cường, lòng người đảo điên chia rẽ!

Kính lạy Đức Thế Tôn!

Lòng con như tan nát, bởi thấy pháp thân Ngài đang chảy máu từng ngày. Huynh đệ con đã bỏ giáo pháp của Đức Từ Phụ, thờ giặc làm thầy, mà chẳng hề đắn đo, tự trọng. Khác nào bọn sư tử trùng trung, vô tình bắt tay cùng ngoại đạo, tiêu diệt Phật giáo Việt Nam.

Còn bọn trộm tăng tướng thì mãi chỉ là ngoại đạo. Dù truyền thông bẩn có bảo vệ họ đến đâu, thế lực nào tung hô là thánh sống. Rốt chỉ có một sự thật duy nhất là lời Phật dạy. Trái lại là tà kiến. Không thể có một cư sĩ được quyền thực hành 13 pháp đầu đà, khi chưa được thọ giới Tỳ Kheo. Chẳng phải ai tự cạo đầu, mặc y tạp sắc, bưng nồi cơm điện thì biến thành tu sĩ Phật giáo mà không cần tu học.

Mục đích của họ nhằm phá hoại Phật giáo và an ninh tổ quốc. Vì Phật giáo còn, văn hóa dân tộc còn, đất nước còn. Cho nên, xin thắp nén hương lòng, đến lịch đại tổ sư Phật giáo, chư vị thánh tử đạo và các bậc tiền nhân đã xả thân vì đạo pháp dân tộc. Nguyện cho mặt trời trí tuệ chiếu sáng ngời, chánh khí non sông thịnh trị, đêm tối vô minh ẩn diệt.

Nam Mô Đại Hùng Đại Lực Đại Từ Bi Thích Quảng Đức Bồ Tát.

Vô Uý

XEM NHIỀU

13/06/2024 22:21:56

Sở Tri Chướng hại người cực nặng

Sở Tri Chướng là chỉ : lấy tri thức và những sự vật mà mình đã biết làm tiêu chuẩn tham chiếu, hình thành một loại kiểu mẫu tư tưởng cố định, làm chướng ngại việc tiếp nhận những sự vật và tri thức mà mình chưa biết.
12/06/2024 23:12:17

Triển lãm Văn hóa Phật giáo trong Festival Huế 2024

Sáng nay, 7-6, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi, TP.Huế), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm Văn hóa Phật giáo - Festival Huế 2024.
12/06/2024 04:28:45

Cầu nối đưa đạo Phật đi vào lòng dân Việt

Tinh thần Phật giáo và phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt có mối liên hệ như thế nào trong dòng lịch sử? Phật giáo có thể đóng góp gì cho việc hiện đại hóa tang sự trong xã hội ngày nay? Đó là nội dung chính của cuộc trò chuyện giữa...
12/06/2024 04:25:09

Chùa Vĩnh Tràng

Chùa Vĩnh Tràng là một trong những ngôi chùa đẹp của Việt Nam. Chùa tọa lạc trên đường Nguyễn Trung Trực, thành phố Mỹ Tho, đây là ngôi chùa nổi tiếng ở Nam Bộ. Vào đầu thế kỷ 19, dưới triều vua Minh Mạng chùa được ông bà Bùi Công Đạt xây...