Tâm An Lạc và hành trình 10 năm gieo duyên “Ăn chay, sống xanh, bảo vệ môi trường, kết nối yêu thương”

Tú Quỳnh Thứ hai, 29/04/2024 14:05:48 (UTC+7)

Ngày 25/5/2024, Hệ thống nhà hàng chay Tâm An Lạc đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và chính thức ra mắt nhà hàng chay Tâm An Lạc thứ 5 tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Tâm An Lạc và hành trình 10 năm gieo duyên “Ăn chay, sống xanh, bảo vệ môi trường, kết nối yêu thương”

Khởi điểm là quán cơm chay tùy tâm Sen Hồng, sau 10 năm không ngừng nỗ lực gieo duyên ăn chay, lan tỏa giáo pháp của Đức Phật đến với cộng đồng, đến nay Hệ thống nhà hang chay Tâm An Lạc đã sở hữu 05 nhà hang và 08 điểm nhượng quyền tại Hà Nội, Bắc Ninh.

Đón nhận những lời chúc mừng và tán than từ quý Chư tôn đức Tăng Ni, các đối tác và đội ngũ cộng sự, bà Vũ Thị Xuân Quý – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, nhà sáng lập Công ty cổ phần Chay Tâm An Lạc bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến quý Chư tôn đức Tăng Ni, quý đối tác, đạo hữu xa gần cùng thành viên gia đình Tâm An Lạc đã luôn ủng hộ, đồng hành và sát cánh cùng Tâm An Lạc tong hành trình lan tỏa Chánh pháp, kết nối yêu thương, bảo vệ môi trường. Đây chính là động lực to lớn để Tâm An Lạc tiếp tục phát triển và thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của mình.

Ban lãnh đạo Tâm An Lạc sẽ không ngừng nỗ lực và hy vọng trong tương lai không xa, thương hiệu Chay Tâm An Lạc sẽ được phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước, bà Xuân Quý chia sẻ.

Bà Vũ Thị Xuân Quý – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, nhà sáng lập Công ty cổ phần Chay Tâm An Lạc

Mười năm cho cuộc hành trình thay đổi nhận thức về ăn chay và lan tỏa Phật pháp đến với cộng đồng, chắc chắn không phải là hành trình dễ dàng cho thành viên Tâm An Lạc. Song, những giá trị mà Chay Tâm An Lạc đã xây dựng và đạt được trong thời gian qua chính là nền tảng vững chắc để Tâm An Lạc có sự chuyển mình trong giai đoạn tiếp tới, gia đoạn phát triển thành Hệ sinh thái Tâm An Lạc, với định hướng phát triển mới, sứ mệnh mới, phát triển rộng khắp, hướng tới “Tâm An Lạc, vì một Thế giới an lạc”

Chư tôn thiền đức Tăng Ni đến chúc mừng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Tâm An Lạc.

Ngay tại buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Tâm An Lạc đã chính thức khai trương nhà hàng Chay Tâm An Lạc cơ sở thứ 5 mang tên “ Nhà hàng chay Tâm An Lạc_ Phương Trạch” tại địa chỉ xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Tp. Hà Nôi.

Với cam kết tiếp tục phát huy những giá trị nền tảng cốt lõi, nâng cấp, đổi mới, áp dụng  công nghệ vào quản lý và điều hành nhằm mang thêm những sản phẩm dịch vụ có giá trị cho cộng đồng, Hệ sinh thái Tâm An Lạc sẽ tiếp tục phát triển hệ thống chuỗi nhà hàng chay Tâm An Lạc, quy chuẩn việc đóng gói và phân phối sản phẩm hữu cơ, thực phẩm đóng gói thuần chay mang thương hiệu Tâm An Lạc, phát triển hệ thống nhà sách Phật giáo Tâm An Lạc, tổ chức các hoạt động tu học, thiện nguyện và phụng sư nhằm lan tỏa giá trị tốt đẹp của đạo Phật tới cộng đồng, hướng tới một thế giới An lạc.

Xin chia sẻ một số hình ảnh của buổi Lễ.

   Tâm An Lạc

XEM NHIỀU

16/06/2024 01:19:03

ĐẠO HẠNH NGƯỜI TU

Khi Đức Phật Thích Ca vừa thành đạo, ngài đã hướng đến việc truyền bá chánh pháp để lợi lạc hữu tình, nhưng nếu chỉ một mình ngài liệu có thể lan truyền rộng rãi được không. Sau khi tư duy, ngài quyết định thành lập Tăng đoàn để lo việc...
13/06/2024 22:21:56

Sở Tri Chướng hại người cực nặng

Sở Tri Chướng là chỉ : lấy tri thức và những sự vật mà mình đã biết làm tiêu chuẩn tham chiếu, hình thành một loại kiểu mẫu tư tưởng cố định, làm chướng ngại việc tiếp nhận những sự vật và tri thức mà mình chưa biết.
12/06/2024 23:12:17

Triển lãm Văn hóa Phật giáo trong Festival Huế 2024

Sáng nay, 7-6, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi, TP.Huế), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm Văn hóa Phật giáo - Festival Huế 2024.