Con đường đến tĩnh lặng

admin Chủ nhật, 02/06/2024 07:14:41 (UTC+7)

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cuốn sách Phật giáo hay thì đừng nên bỏ lỡ “Con đường đến tĩnh lặng”.

Những bài học của Đức Đạt-Lai-Lạt-Ma đưa sẽ khiến bạn suy ngẫm và ngộ ra nhiều chân lý.

Cuộc đời mỗi người đều là một dòng chảy đầy biến cố, song nếu bạn để mình bị trôi theo những cảm xúc tiêu cực đến với sự đau khổ và tuyệt vọng thì cuộc đời sẽ chỉ còn một màu đen là điều không tránh khỏi. Ngược lại, hãy để tâm tĩnh lặng, an yên, trí tuệ sẽ thông suốt và bạn sẽ dần thoát ra khỏi những bế tắc trong cuộc sống.

Con đường đến tĩnh lặng

Sách Con Đường Đến Tĩnh Lặng

Đọc được sách hay, hãy gửi review cho Phatgiaovadoanhnhan.vn

Bạn đọc được một cuốn sách hay, bạn muốn chia sẻ những cảm nhận, những lý do mà người khác nên đọc cuốn sách đó, hãy viết review và gửi về cho chúng tôi. Phatgiaovadoanhnhan.vn mở chuyên mục “Cuốn sách tôi đọc”, là diễn đàn để chia sẻ review sách do bạn đọc gửi đến qua Email: books@phatgiaovadoanhnhan.vn. Bài viết cần gửi kèm ảnh chụp cuốn sách, tên tác giả, số điện thoại.

Trân trọng.

XEM NHIỀU

16/06/2024 01:19:03

ĐẠO HẠNH NGƯỜI TU

Khi Đức Phật Thích Ca vừa thành đạo, ngài đã hướng đến việc truyền bá chánh pháp để lợi lạc hữu tình, nhưng nếu chỉ một mình ngài liệu có thể lan truyền rộng rãi được không. Sau khi tư duy, ngài quyết định thành lập Tăng đoàn để lo việc...
13/06/2024 22:21:56

Sở Tri Chướng hại người cực nặng

Sở Tri Chướng là chỉ : lấy tri thức và những sự vật mà mình đã biết làm tiêu chuẩn tham chiếu, hình thành một loại kiểu mẫu tư tưởng cố định, làm chướng ngại việc tiếp nhận những sự vật và tri thức mà mình chưa biết.
12/06/2024 23:12:17

Triển lãm Văn hóa Phật giáo trong Festival Huế 2024

Sáng nay, 7-6, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi, TP.Huế), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm Văn hóa Phật giáo - Festival Huế 2024.