Mỗi ngày trọn một niềm vui

admin Chủ nhật, 02/06/2024 07:19:01 (UTC+7)

Cuốn sách này chứa đựng 90 nguyên tắc được viết bởi một nhà sư trụ trì người Nhật, với mục đích nhắm đến là giúp mọi người có một suy nghĩ tích cực và hướng đến một cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn. Các nguyên tắc rất ngắn gọn và dễ hiểu để áp dụng. Cứ đọc qua mỗi trang, nội tâm của ta lại trở nên dễ chịu hơn một chút và dần dần sẽ nhẹ nhõm đi rất nhiều. “Chúng ta, những người được ban tặng cho sự sống trong thế gian này, nhất định đều có một vai trò nào đó. Nhưng sống có nghĩa là khơi dậy sức sống trong sinh mệnh được ban tặng ấy. Hãy sống một đời sống vui vẻ, sống hạnh phúc hơn và sống hết mình với sinh mệnh của bản thân”.

Mỗi ngày trọn một niềm vui

Sách Mỗi Ngày Trọn Một Niềm Vui

Đọc được sách hay, hãy gửi review cho Phatgiaovadoanhnhan.vn

Bạn đọc được một cuốn sách hay, bạn muốn chia sẻ những cảm nhận, những lý do mà người khác nên đọc cuốn sách đó, hãy viết review và gửi về cho chúng tôi. Phatgiaovadoanhnhan.vn mở chuyên mục “Cuốn sách tôi đọc”, là diễn đàn để chia sẻ review sách do bạn đọc gửi đến qua Email: books@phatgiaovadoanhnhan.vn. Bài viết cần gửi kèm ảnh chụp cuốn sách, tên tác giả, số điện thoại.

Trân trọng.

XEM NHIỀU

16/06/2024 01:19:03

ĐẠO HẠNH NGƯỜI TU

Khi Đức Phật Thích Ca vừa thành đạo, ngài đã hướng đến việc truyền bá chánh pháp để lợi lạc hữu tình, nhưng nếu chỉ một mình ngài liệu có thể lan truyền rộng rãi được không. Sau khi tư duy, ngài quyết định thành lập Tăng đoàn để lo việc...
13/06/2024 22:21:56

Sở Tri Chướng hại người cực nặng

Sở Tri Chướng là chỉ : lấy tri thức và những sự vật mà mình đã biết làm tiêu chuẩn tham chiếu, hình thành một loại kiểu mẫu tư tưởng cố định, làm chướng ngại việc tiếp nhận những sự vật và tri thức mà mình chưa biết.
12/06/2024 23:12:17

Triển lãm Văn hóa Phật giáo trong Festival Huế 2024

Sáng nay, 7-6, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi, TP.Huế), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm Văn hóa Phật giáo - Festival Huế 2024.