Sự thực về giác ngộ

admin Chủ nhật, 02/06/2024 07:17:10 (UTC+7)

Hầu hết những gì chúng ta đã từng nghe nói về thức tỉnh đều tựa như những lời rao bán về món hàng giác ngộ… Nó được bọc trong những câu chuyện phép màu và được gắn với những quyền năng thần bí, khiến cho nhiều người trong chúng ta đã tin rằng “Khi đạt tới thức tỉnh tâm tôi sẽ trở về bên Thượng Đế, tôi sẽ bước chân vào trạng thái của những hân hoan vĩnh cửu.” Dĩ nhiên, đó là một hiểu lầm vô cùng sâu sắc về sự tỉnh thức.

Sự thực về giác ngộ

Sách Sự Thực Vê Giác Ngộ

Bình yên Nguyên thủy đã truyền cảm hứng cho tất cả những ai tìm kiếm sự tự do và bình yên, bằng thứ ngôn ngữ trong sáng, giản dị đến kinh ngạc. Adyashanti đã điềm đạm giải tỏa mọi thắc mắc về những đề thuộc bản chất siêu hình nhất: bản chất của sự giác ngộ, cuộc sống sau khi thức tỉnh, về tiền kiếp, cái chết, năng lượng và con đường đi đến chốn giác ngộ ngay trong cuộc đời này… Đó là tiếng nói chân thành về sự thật vĩnh cửu, nhẹ nhõm nhưng lại đủ sức mạnh để phá hủy tận gốc rễ thế giới của bạn, để mở ra một thế giới mới bạn chưa từng biết đến, nơi bạn nhận ra mình thực sự là ai.

Bởi vì như Adyashanti nói: “Bạn vốn là siêu thoát – bạn vốn đã hiện diện và thức tỉnh, ở đây và bây giờ. Tôi chỉ đơn giản giúp bạn nhận ra điều đó.”

Đọc được sách hay, hãy gửi review cho Phatgiaovadoanhnhan.vn

Bạn đọc được một cuốn sách hay, bạn muốn chia sẻ những cảm nhận, những lý do mà người khác nên đọc cuốn sách đó, hãy viết review và gửi về cho chúng tôi. Phatgiaovadoanhnhan.vn mở chuyên mục “Cuốn sách tôi đọc”, là diễn đàn để chia sẻ review sách do bạn đọc gửi đến qua Email: books@phatgiaovadoanhnhan.vn. Bài viết cần gửi kèm ảnh chụp cuốn sách, tên tác giả, số điện thoại.

Trân trọng.

XEM NHIỀU

16/06/2024 01:19:03

ĐẠO HẠNH NGƯỜI TU

Khi Đức Phật Thích Ca vừa thành đạo, ngài đã hướng đến việc truyền bá chánh pháp để lợi lạc hữu tình, nhưng nếu chỉ một mình ngài liệu có thể lan truyền rộng rãi được không. Sau khi tư duy, ngài quyết định thành lập Tăng đoàn để lo việc...
13/06/2024 22:21:56

Sở Tri Chướng hại người cực nặng

Sở Tri Chướng là chỉ : lấy tri thức và những sự vật mà mình đã biết làm tiêu chuẩn tham chiếu, hình thành một loại kiểu mẫu tư tưởng cố định, làm chướng ngại việc tiếp nhận những sự vật và tri thức mà mình chưa biết.
12/06/2024 23:12:17

Triển lãm Văn hóa Phật giáo trong Festival Huế 2024

Sáng nay, 7-6, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi, TP.Huế), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm Văn hóa Phật giáo - Festival Huế 2024.