Con đường giác ngộ trí huệ và đại bi

admin Chủ nhật, 02/06/2024 07:13:34 (UTC+7)

Cuốn sách được rút từ các bài giảng mà Đức Đạt-Lai-Lạt-Ma đời thứ 14 đã thực hiện tại Mỹ và Canada trong khoảng những năm 1980. Thời gian này, Ngài đã đi đến nhiều nơi, từ các trường đại học, cao đẳng hay các trung tâm Phật giáo…để truyền đi những thông điệp về lòng từ bi và sự nhận thức về thế giới. Các bài giảng xoay quanh những giáo lý của Phật giáo và được trình bày theo một thứ tự rất rõ ràng giúp người đọc tiếp thu được những kiến thức cơ bản cần thiết trước khi vào sâu hơn những chủ đề phức tạp ở phía sau. Thông qua Con đường giác ngộ trí huệ và đại bi, Đức Đạt-Lai-Lạt-Ma muốn gửi gắm hy vọng của mình vào công cuộc chuyển hóa cho từng cá nhân và xã hội, cũng như khả năng nhận thức tâm linh trong mỗi người.

Con đường giác ngộ trí huệ và đại bi

Sách Con Đường Giác Ngộ Trí Huệ Và Đại Bi

Đọc được sách hay, hãy gửi review cho Phatgiaovadoanhnhan.vn

Bạn đọc được một cuốn sách hay, bạn muốn chia sẻ những cảm nhận, những lý do mà người khác nên đọc cuốn sách đó, hãy viết review và gửi về cho chúng tôi. Phatgiaovadoanhnhan.vn mở chuyên mục “Cuốn sách tôi đọc”, là diễn đàn để chia sẻ review sách do bạn đọc gửi đến qua Email: books@phatgiaovadoanhnhan.vn. Bài viết cần gửi kèm ảnh chụp cuốn sách, tên tác giả, số điện thoại.

Trân trọng.

XEM NHIỀU

16/06/2024 01:19:03

ĐẠO HẠNH NGƯỜI TU

Khi Đức Phật Thích Ca vừa thành đạo, ngài đã hướng đến việc truyền bá chánh pháp để lợi lạc hữu tình, nhưng nếu chỉ một mình ngài liệu có thể lan truyền rộng rãi được không. Sau khi tư duy, ngài quyết định thành lập Tăng đoàn để lo việc...
13/06/2024 22:21:56

Sở Tri Chướng hại người cực nặng

Sở Tri Chướng là chỉ : lấy tri thức và những sự vật mà mình đã biết làm tiêu chuẩn tham chiếu, hình thành một loại kiểu mẫu tư tưởng cố định, làm chướng ngại việc tiếp nhận những sự vật và tri thức mà mình chưa biết.
12/06/2024 23:12:17

Triển lãm Văn hóa Phật giáo trong Festival Huế 2024

Sáng nay, 7-6, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi, TP.Huế), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm Văn hóa Phật giáo - Festival Huế 2024.