Lắng nghe để thấu hiểu nhìn lại để yêu thương

admin Chủ nhật, 02/06/2024 07:09:33 (UTC+7)

Tác giả Tempu Nakamura là một nhà văn luôn đi tìm kiếm lý do, ý nghĩa cho sự tồn tại của con người từ trong “trạng thái của trái tim”. Ông cũng đã đi tới kết luận rằng cuộc đời chúng ta chịu “sự chi phối của trái tim”. Từ quan điểm này, cuốn sách “Lắng nghe để thấu hiểu, nhìn lại để yêu thương” nhấn mạnh tới câu nói của nhà văn và được biên soạn lại một cách dễ hiểu. Trong sách, tác giả thường sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng, hướng tới sự yêu thương và nung nấu những ý nghĩa về cuộc sống. Hãy luôn sống vui ngay khi bạn chỉ có một mình và khi quen với điều này, vầng hào quang sẽ bao quanh bạn. Bạn sẽ trở nên dễ chịu, đáng mến hơn và khiến mọi người muốn ở bên cạnh bạn. Nhà văn Tempu cho rằng sống một cách tự nhiên chính là vậy.

Lắng nghe để thấu hiểu nhìn lại để yêu thương

Sách Lắng Nghe Để Thấu Hiểu Nhìn Lại Để Yêu Thương

Đọc được sách hay, hãy gửi review cho Phatgiaovadoanhnhan.vn

Bạn đọc được một cuốn sách hay, bạn muốn chia sẻ những cảm nhận, những lý do mà người khác nên đọc cuốn sách đó, hãy viết review và gửi về cho chúng tôi. Phatgiaovadoanhnhan.vn mở chuyên mục “Cuốn sách tôi đọc”, là diễn đàn để chia sẻ review sách do bạn đọc gửi đến qua Email: books@phatgiaovadoanhnhan.vn. Bài viết cần gửi kèm ảnh chụp cuốn sách, tên tác giả, số điện thoại.

Trân trọng.

XEM NHIỀU

16/06/2024 01:19:03

ĐẠO HẠNH NGƯỜI TU

Khi Đức Phật Thích Ca vừa thành đạo, ngài đã hướng đến việc truyền bá chánh pháp để lợi lạc hữu tình, nhưng nếu chỉ một mình ngài liệu có thể lan truyền rộng rãi được không. Sau khi tư duy, ngài quyết định thành lập Tăng đoàn để lo việc...
13/06/2024 22:21:56

Sở Tri Chướng hại người cực nặng

Sở Tri Chướng là chỉ : lấy tri thức và những sự vật mà mình đã biết làm tiêu chuẩn tham chiếu, hình thành một loại kiểu mẫu tư tưởng cố định, làm chướng ngại việc tiếp nhận những sự vật và tri thức mà mình chưa biết.
12/06/2024 23:12:17

Triển lãm Văn hóa Phật giáo trong Festival Huế 2024

Sáng nay, 7-6, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi, TP.Huế), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm Văn hóa Phật giáo - Festival Huế 2024.